GẠO LỨT NẢY MẦM
Nó đơn giản chỉ là gạo lứt đã nảy mầm. Nhiều người không biết gạo lứt có thể nảy mầm.
Tất cả chúng ta đều biết rằng ngũ cốc nguyên hạt/đậu đỗ (chưa được đánh bóng hoặc chưa qua chế biến) có lợi cho sức khỏe do giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loại ngũ cốc đã qua chế biến hoặc đánh bóng. Ngũ cốc nguyên hạt và đậu khi nảy mầm có thêm lợi ích sức khỏe.
Chuẩn bị ngũ cốc nguyên hạt đúng cách trước khi nấu là một quá trình quan trọng để thu được lợi ích sức khỏe tối đa từ chúng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét