THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI PHÒNG CHỐNG MỌI BỆNH TẬT
Thực dưỡng không phải là một phương pháp trị bệnh mà là một nghệ thuật ăn uống để kiến tạo sức khoẻ, nâng cao hệ thống miễn dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể tái lập lại quân bình và tự cơ thể chuyển hoá bệnh tật thành sức khoẻ lành mạnh.
Thực dưỡng là trở về với tự nhiên, là sống phù hợp với trật tự của Tạo Hóa.
Bước đầu tìm hiểu Thực Dưỡng hiện đại qua 33 câu hỏi và giải đáp:
Câu hỏi 1: Thực dưỡng có phải là một phương pháp trị bệnh không?
Câu hỏi 2: Giới hạn của thực dưỡng
Câu hỏi 3: Các thức ăn nào dễ gây mất quân bình cần hạn chế sử dụng lúc ban đầu?
Câu hỏi 4: Các bệnh gì không nên ăn muối mè thời gian đầu hoặc hạn chế ăn muối mè?
Câu hỏi 5: Các thức ăn nào được ăn trong thời gian đang bệnh (do dễ tạo quân bình)
Câu hỏi 6: Những thức ăn cơ bản nào cần có để áp dụng thực dưỡng?
Câu hỏi 7: Những thức ăn phụ thêm nào để lập lại quân bình tổng quát và chuyên biệt cho từng bộ phận?
Câu hỏi 8: Các thức ăn có lợi ích hoặc cấm kỵ cho từng loại bệnh? (Xin tra theo vần ABC tên món)
Câu hỏi 9: Có thể khử hay hạn chế được dư lượng thuốc trừ sâu và các chất gây hại trong rau củ do canh tác hiện tại không? bằng cách nào?
Câu hỏi 10: Cách áp dụng thực dưỡng cho an toàn và hiệu quả
Câu hỏi 11: Những trợ phương cần biết khi áp dụng thực dưỡng
Câu hỏi 12: Phối hợp với thực phẩm chức năng Age reviver, GLucopia và các loại thực phẩm chức năng khác của công ty GW AUSTRALIA như thế nào?
Câu hỏi 13: Lợi ích của các món ăn chuyên biệt cho từng loại bệnh và trợ phương?
Câu hỏi 14: Cách kiểm soát và chữa dứt điểm bệnh tiểu đường bằng thực dưỡng kết hợp với thực phẩm chức năng như thế nào?
Câu hỏi 15: Các món ăn nào giúp cơ thể mau lập lại quân bình để phục hồi tụy tạng cho người bệnh tiểu đường?
Câu hỏi 16: Có nên ngâm gạo lứt qua đêm hay không?
Câu hỏi 17: Thế nào là một cơ thể quân bình?
Câu hỏi 18: Tháp ăn quân bình gia giảm thích hợp cho đời sống hiện nay?
Câu hỏi 18: Tháp ăn quân bình gia giảm thích hợp cho đời sống hiện nay?
Câu hỏi 19: Âm dương áp dụng như thế nào trong việc phân loại và lựa chọn thực phẩm (hay vị thuốc)?
Câu hỏi 20: Áp dụng thực dưỡng không đúng, bị tụt cân không lên cân lại được phải làm sao?
Câu hỏi 21: Trong thời gian áp dụng thực dưỡng có được sử dụng Y học hiện đại, Đông Y, Châm Cứu, Thực phẩm chức năng không?
Câu hỏi 22: Cách một số kinh nghiệm hữu ích hỗ trợ tim mạch?
Câu hỏi 23: Ứng xử vài phản ứng ngoài mong muốn khi áp dụng thực dưỡng?
Câu hỏi 24: Cách tắm cát biển thải độc cơ thể?
Câu hỏi 25: Cách tổng độc ở mũi trong bệnh viêm xoang mũi?
Câu hỏi 27: Cách áp khăn gừng nóng, dán cao khoai sọ?
Câu hỏi 28: Cách đắp gạc trà nóng + muối và trà dầu mè lên mắt?
Câu hỏi 29: Trà xích tiểu đậu rang + Phổ tai và trà gạo lứt rang + Trà già bancha trong thực dưỡng rất hay dùng. Tại sao phải ngâm nước lạnh hoặc rửa kỷ trước rồi mới nấu để dùng?
Câu hỏi 30: Làm thế nào để biết được đã sử dụng lượng muối thích hợp với cơ thể và nhận biết đã dùng muối quá nhiều?
Câu hỏi 31: Cách giải độc khi rối loại tiêu hóa hoặc thậm chí trúng độc thực phẩm.
Câu hỏi 32: Xin cho biết tầm quan trọng của nhóm Vitamin B trong việc kiến tạo sức khỏe?
Câu hỏi 33: Nguyên tắc Thân thổ bất nhị căn cứ từ đâu và áp dụng như thế nào?
Nguồn https://clb100.com/thuc-duong-hien-dai/39/33-cau-hoi-dap-thuc-duong.html