Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Cẩn thận với bánh mì có chất độc hại

CHẤT ĐỘC HẠI CÓ TRONG BÁNH MÌ NÓNG GIÒN ÍT AI NGỜ TỚI




Sử dụng bánh mì không đảm bảo an toàn khiến cơ thể tích tụ độc tố, anh hưởng về sức khỏe lâu dài.
Vì lợi nhuận, rút ngắn thời gian sản xuất, nhiều tiểu thương đã cho vào mẻ bánh một số hóa chất độc hại với người sử dụng.
Sử dụng Kali Bromat trong bánh mì có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tích lũy lâu ngày sinh ra bệnh như ung thư tuyến giáp, ung thư thận. Nếu nhiệt độ nướng bánh không bảo đảm muối Kali Bromat vẫn còn trong sản phẩm sẽ gây hại cho con người khi ăn.
Nguồn Truyền hình an ninh 7/2019

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét