Sử dụng bánh mì không đảm bảo an toàn khiến cơ thể tích tụ độc
tố, anh hưởng về sức khỏe lâu dài.
Vì lợi nhuận, rút ngắn thời gian sản xuất, nhiều tiểu thương đã
cho vào mẻ bánh một số hóa chất độc hại với người sử dụng.
Sử dụng Kali Bromat trong bánh mì có ảnh hưởng nghiêm trọng tới
sức khỏe, tích lũy lâu ngày sinh ra bệnh như ung thư tuyến giáp, ung thư thận.
Nếu nhiệt độ nướng bánh không bảo đảm muối Kali Bromat vẫn còn trong sản phẩm
sẽ gây hại cho con người khi ăn.
Nguồn Truyền hình an ninh 7/2019
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét